Có nên mua bảo hiểm PVI Care, khám ở đâu, cách sử dụng

Bạn không biết có nên mua bảo hiểm PVI Care hay không vì đang còn phân vân về chất lượng, độ tin cậy, quyền lợi nhận được, chi phí,… có đảm bảo an toàn và hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin của gói bảo hiểm PVI Care này trước khi quyết định lựa chọn qua bài viết sau.

1. Bảo hiểm PVI Care là gì?

Bảo hiểm PVI Care hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe PVI, loại bảo hiểm này sẽ bảo vệ bạn và những người thân yêu có tham gia bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính như hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi được quy định trong bảo hiểm.

Chỉ cần có bảo hiểm PVI Care, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng từ bảo hiểm sức khỏe uy tín. Bởi phía công ty bảo hiểm PVI sẽ chi trả phí bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng theo những thỏa thuận được nêu rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

2. Có nên mua bảo hiểm PVI Care

Bảo hiểm PVI Care hiện được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá cao chính bởi PVI Care sẽ đồng hành giúp bạn an tâm sống khỏe, sống tốt, vững vàng trước mọi biến cố.

2.1. Quyền lợi bảo hiểm PVI Care

Một trong những lý do cốt yếu nhất khiến nhiều người chọn mua bảo hiểm mà PVI cung cấp nói chung và bảo hiểm sức khỏe PVI Care nói riêng là quyền lợi nhận được rất tốt. Tùy thuộc vào giá trị gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn mà quyền lợi nhận được sẽ tăng đều dựa trên giá trị bảo hiểm.

Với bảo hiểm sức khỏe PVI, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ trong việc chăm sóc và khám chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín, hỗ trợ chi trả điều trị, viện phí và nhiều khoản khác. Bên cạnh đó đối với các trường hợp bệnh nặng, tai nạn nghiêm trọng, gặp phải rủi ro về tính mạng,… phía công ty bảo hiểm sẽ tiến hành hỗ trợ chi trả và bồi thường cho khách hàng theo đúng các điều khoản.

Nhờ đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như luôn cố gắng mang lại cho họ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bảo hiểm PVI Care ngày càng được đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin dùng.

2.2. Bảo hiểm PVI Care dành cho ai

Bạn phân vân không biết có nên mua bảo hiểm PVI Care hay bảo hiểm PVI Care có tốt không, dành cho ai? Bảo hiểm PVI Care là gói bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện. Các chương trình của bảo hiểm PVI Care được chia ra làm các khung độ tuổi khác nhau.

Tuy nhiên, gói bảo hiểm này có giới hạn độ tuổi, chỉ dành cho người từ 1 đến 60 tuổi, nằm ngoài độ tuổi này không được tham gia. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm này cũng không dành cho các đối tượng bị ung thư, bệnh hiểm nghèo, phong hàn hay tâm thần. Những người đang điều trị bệnh hoặc người bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn trên 50% sẽ không được tham gia.

2.3. Lợi ích khi mua

Không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi cụ thể được soạn rõ trong hợp đồng bảo hiểm mà bảo hiểm sức khỏe PVI còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Khách hàng khi khám sức khỏe có thể được lựa chọn bệnh viện, sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng cao.

Bên cạnh đó, quá trình hỗ trợ, các thủ tục khi cần bảo hiểm chi trả rất nhanh chóng, gọn lẹ. Đối với các trường hợp cần bồi thường, phía công ty  bảo hiểm sẽ chi trả nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe PVI còn rất an toàn, uy tín và tiện lợi, luôn đề cao lợi ích của khách hàng, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với những lợi ích như vậy bạn không phải phân vân có nên mua bảo hiểm PVI Care mà hãy tìm hiểu để chọn mua ngay.

2.4. Phí bảo hiểm PVI Care mắc hay rẻ

Bảo hiểm PVI Care đảm bảo được nhiều quyền lợi cho khách hàng, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nên rất được tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó phí bảo hiểm PVI Care được đánh giá rất phù hợp, so với các hãng bảo hiểm khác thì nó khá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của đa số bộ phận người Việt Nam.

2.5. Ưu nhược điểm khi chọn PVI Care

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua bảo hiểm sức khỏe thương hiệu nào tốt? Hãy tham khảo bảo hiểm PVI Care hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. PVI là hãng bảo hiểm uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao.

Khách hàng khi tìm đến PVI sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn rất tận tâm và chuyên nghiệp, dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp. Sử dụng PVI Care, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe ở những bệnh viện uy tín hàng đầu trên cả nước, các vấn đề về giải quyết bồi thường cũng rất nhanh chóng và chính xác, nhân viên sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho các bạn.

Mặc dù bảo hiểm PVI Care vẫn mắc một số hạn chế nhỏ như phí có chút cao hơn một số hãng, một số dịch vụ thăm khám phải mua riêng, phí bồi thường có thấp hơn các bảo hiểm cao cấp một ít, tuy nhiên những hạn chế này không quá nghiêm trọng, người tiêu dùng vẫn đánh giá cao và rất tin tưởng lựa chọn PVI Care.

3. Cách sử dụng

Cách sử dụng bảo hiểm PVI Care rất đơn giản, chỉ cần đến bệnh viện thuộc bảo lãnh của bảo hiểm xuất trình thẻ bảo hiểm PVI Care kèm giấy tờ tùy thân, phía bệnh viện sẽ tự động liên hệ với công ty bảo hiếp để làm thủ tục bảo lãnh cho bạn.

Sau khi các bạn xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân, phía bệnh viện sẽ kiểm tra thẻ bảo hiểm, sau đó gửi thông tin bảo hiểm cho phía công ty xử lý. Phía PVI sau khi xác nhận thông tin sẽ tiến hành thanh toán cho bệnh viện.

4. Bảo hiểm PVI Care khám ở đâu

Bảo hiểm PVI Care đã liên hệ hợp tác với hệ thống các cơ sở y tế chất lượng hàng đầu Việt Nam, trải dài từ trên cả nước và cả ở nước ngoài. Tùy thuộc vị trí bạn ở mà có thể lựa chọn cơ sở y tế phù hợp nhất để thăm khám và điều trị.

4.1. Danh sách bệnh viện ở Hồ Chí Minh

Ở khu vực TP HCM, bảo hiểm PVI Care dã hợp tác với hơn 34 bệnh viện chất lượng hàng đầu tại đây. Một số bệnh viện như: Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Mắt TP HCM, Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn,…và nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín khác.

4.2. Danh sách bệnh viện ở Hà Nội

Ở Hà Nội các bạn có thể dễ dàng thăm khám tại các bệnh viện nổi tiếng hàng đầu vì PVI Care đã liên kết với hơn 30 bệnh viện, phòng khám nổi tiếng. Một số bệnh viện có thể kể tên như: Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện HN Việt Đức,…

4.3. Danh sách bệnh viện ở các tỉnh thành khác

Ngoài hai khu vực Hà Nội và TP HCM thì bảo hiểm PVI Care còn hợp tác với các bệnh ở nhiều tỉnh khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Quảng Ngãi,… PVI lựa chọn những bệnh viện bậc nhất tại các địa phương này để hợp tác nên các bạn có thể yên tâm.

5. Mua bảo hiểm PVI Care ở đâu

Bảo hiểm PVI Care quá tốt và chất lượng khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn. PVI là công ty bảo hiểm lớn, chi nhánh rộng khắp trên cả nước, dù ở đâu bạn cũng dễ dàng tìm thấy các chi nhánh và đại lý bảo hiểm để nhận tư vấn và chọn mua bảo hiểm sức khỏe PVI dễ dàng.

Bên cạnh việc ến trực tiếp các chi nhánh để chọn mua bảo hiểm thì bạn còn có thể dễ dàng mua online các gói bảo hiểm uy tín, quyền lợi hấp dẫn của nhiều đơn vị bảo hiểm có tiếng khác trên thị trường bên cạnh PVI tại trang thương mại điện tử của Vingroup.

PVI Care là bảo hiểm vừa an toàn vừa đảm bảo quyền lợi cho người dùng nên bạn không cần phân vân có nên mua bảo hiểm PVI Care mà thay vào đó nên tìm hiểu xem gói bảo hiểm nào phù hợp để lựa chọn. Với bảo hiểm PVI Care sức khỏe của bản thân và gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trước mọi rủi ro, giúp mọi người có thể yên tâm vui sống, tham khảo lựa chọn ngay nhé!