VGS Sport và Bảo hiểm PVI hợp tác ra mắt gói bảo hiểm HIO cho golfer

Ngày 25/7 vừa qua, Công ty Bảo hiểm PVI và Công ty Cổ phần Thể thao VGS (thành viên của VGS Group); đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm HIO; nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người chơi golf hơn.

Ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI (bìa trái) và ông Nguyễn Hồng Đức - Chủ tịch VGS Group tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Với gói bảo hiểm này; các golfer giờ đây không cần phải tham dự các giải đấu mới có cơ hội nhận giải thưởng HIO; mà có thể tự tạo cho mình cơ hội đó với mỗi lần lên sân. Để có được quyền lợi này; người chơi chỉ phải bỏ thêm một mức phí rất thấp bên cạnh phí đặt sân thông thường trước mỗi vòng golf.

Có thể thấy, chỉ với 15.000 cho 1 hố par 3, bạn đã sở hữu được cơ hội may mắn trúng 100 triệu đồng.

Bên cạnh các gói bảo hiểm HIO cá nhân, VGS Sport cũng cung cấp các gói tài trợ dành cho các CLB; và các hội golf trên cả nước. Hiện tại, các gói bảo hiểm HIO đang được bán khi golfer đặt sân qua VGS Booking; hoặc số hotline: 0902 856 320. Tính năng mua bảo hiểm cũng đã được cập nhật trên ứng dụng Vhandicap; phiên bản mới 6.3.22, dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 09/10/2020.

Theo vietnamgolfmagazine