PVI vinh dự nhận giải thưởng Top 25 Thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021 do Forbes bình chọn

Ngày 27/10, tại Hội nghị Thương hiệu 2022, Công ty Cổ phần PVI (HNX: PVI) đã được vinh danh “25 thương hiệu tài chính dẫn đầu 2021” do Forbes Việt Nam bình chọn.

Hội nghị Thương hiệu 2022 là sự kiện thường niên do Forbes Việt Nam tổ chức nhằm cung cấp những xu hướng mới nhất về xây dựng thương hiệu trong doanh nghiệp.

Đây cũng là nơi quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng nhau thảo luận chuyên sâu các vấn đề quan trọng của nền kinh tế hiện tại, các giải pháp kinh doanh, đổi mới sáng tạo, xây dựng giá trị thiết thực hướng đến thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và tiến bộ xã hội.

PVI vinh dự nhận giải thưởng Top 25 Thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021 do Forbes bình chọn
PVI vinh dự nhận giải thưởng Top 25 Thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021 do Forbes bình chọn

Trong khuôn khổ sự kiện Forbes Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh “25 thương hiệu tài chính dẫn đầu 2021”. Công ty Cổ phần PVI tự hào là một trong các Doanh nghiệp được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh giải thưởng “Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021”. Đây là lần thứ 6, PVI được bình chọn bởi tổ chức uy tín này.

Kể từ năm 2021, Forbes Việt Nam tập trung tính toán giá trị thương hiệu của các công ty trong cùng một lĩnh vực cụ thể nhằm mở rộng đối tượng tính toán và tập trung chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

Theo nguyên tắc chung, lợi nhuận của các doanh nghiệp có phần tạo ra từ tài sản hữu hình và vô hình. Vì vậy, thương hiệu có đóng góp vào lợi nhuận, đó chính là giá trị thương hiệu. Trong danh sách 25 thương hiệu dẫn đầu ngành tài chính bao gồm ngân hàng, chứng khoán và bảo hiểm của Việt Nam, PVI vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc của nhóm ngành bảo hiểm (gồm hơn 70 doanh nghiệp) được vinh danh trong bảng xếp hạng này với giá trị thương hiệu được định giá 28,5 triệu USD.

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, PVI khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường Tài chính – Bảo hiểm thể hiện bằng việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong hoạt động kinh doanh do ĐHĐCĐ/HĐQT giao liên tục trong nhiều năm.

Kết thúc Quý 3 năm 2022, toàn hệ thống PVI hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022 do ĐHĐCĐ/ HĐQT giao với tổng doanh thu hợp nhất 9 tháng năm 2022 đạt 10.623 tỷ đồng, tăng mạnh (+27%) so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 91% kế hoạch năm 2022, trong đó chủ yếu là doanh thu từ ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động kinh doanh bảo hiểm và hoạt động đầu tư.

Với giải thưởng danh giá này, một lần nữa PVI tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín và giá trị thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.