Lợi ích của Bảo hiểm du lịch PVI với du khách

Ngoài việc hỗ trợ các quyền lợi về điều trị Covid-19, du khách có thể liên hệ Bảo hiểm PVI để được hướng dẫn, cho một hành trình trải nghiệm Việt Nam trọn vẹn, an toàn.

Hòa cùng xu hướng mở cửa chung, Việt Nam chào đón du khách trên toàn thế giới trở lại từ ngày 15/3/2022. Để mang đến cho du khách sự an tâm và trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian ở tại Việt Nam, bên cạnh những biện pháp về y tế để phòng tránh dịch bệnh, yêu cầu về chương trình bảo hiểm có bao gồm chi phí điều trị Covid-19 cũng đã được đưa ra. Các doanh nghiệp du lịch, bảo hiểm nhanh chóng hưởng ứng.

Ngoài việc hỗ trợ các quyền lợi về điều trị Covid-19, du khách có thể liên hệ Bảo hiểm PVI để được hướng dẫn, cho một hành trình trải nghiệm Việt Nam trọn vẹn, an toàn.
Ngoài việc hỗ trợ các quyền lợi về điều trị Covid-19, du khách có thể liên hệ Bảo hiểm PVI để được hướng dẫn, cho một hành trình trải nghiệm Việt Nam trọn vẹn, an toàn.

Dưới đây là một số lưu ý cho du khách khi mua bảo hiểm du lịch, theo chia sẻ của đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm PVI:

Du khách nên mua bảo hiểm du lịch của doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam

Hiện nay, việc điều trị Covid-19 đòi hỏi phải thực hiện theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của các nước nói chung và của Việt Nam nói riêng. Khi du khách bị nhiễm bệnh trong thời gian lưu trú tại Việt Nam, việc điều trị tại chỗ trong giai đoạn đầu là bắt buộc. Du khách tham gia bảo hiểm tại các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và phù hợp nhất.

Trong khi đó, nếu tham gia bảo hiểm tại các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp bảo hiểm chưa có đại diện tại Việt Nam, du khách sẽ cần nhiều thời gian để liên hệ. Các hướng dẫn có thể không phù hợp với hoàn cảnh thực tế, bỏ lỡ khoảng thời gian quý báu để điều trị Covid-19 ngay từ đầu.

Việt Nam có hệ thống y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trong việc điều trị Covid-19. Tham gia bảo hiểm tại các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam, du khách sẽ được bảo lãnh chi phí điều trị bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện đại. Khi đó, du khách sẽ yên tâm điều trị, sớm khỏi bệnh để tiếp tục hành trình du lịch mà không quá lo lắng về chi phí hay các thủ tục thanh toán khi ra viện.

Lợi thế của Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI với mạng lưới đơn vị thành viên ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng tổng đài hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7. Không chỉ khi cần được hỗ trợ về điều trị Covid-19, du khách có thể liên hệ để được hướng dẫn, hỗ trợ nhiều thông tin khác cho một hành trình trải nghiệm Việt Nam trọn vẹn, an toàn.

Bảo hiểm PVI có quan hệ hợp tác toàn diện, thỏa thuận bảo lãnh viện phí với hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc, rút ngắn thời gian làm thủ tục nhập – xuất viện để du khách nhanh chóng tiếp tục chuyến du lịch cũng như không cần phải chi trả khoản tiền lớn sau thời gian điều trị. Các cơ sở y tế mà Bảo hiểm PVI hợp tác bao gồm: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y (Hà Nội), Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Đại học Y Dược (TPHCM)… đủ khả năng để điều trị nhiều ca bệnh nặng, ca bệnh khó.

Bảo hiểm PVI cũng hợp tác với Công ty International SOS – đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ y tế toàn cầu với mạng lưới lớn trên thế giới để hỗ trợ du khách 24/7.

Lợi thế của Bảo hiểm toàn diện du khách quốc tế

Bảo hiểm PVI đã thiết kế chương trình Bảo hiểm toàn diện du khách quốc tế dành cho các du khách nước ngoài đến Việt Nam với những ưu điểm:

– Chi trả cho các chi phí điều trị Covid-19.

– Chi trả cho các rủi ro về tai nạn, ốm bệnh xảy ra bất ngờ trong chuyến đi.

– Các quyền lợi hỗ trợ khác như: hồi hương, hỗ trợ mai táng, bảo hiểm cho mất và thiệt hại hành lý…

– Quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng và phí bảo hiểm chỉ từ 100.000 đồng.

Không chỉ khác biệt về quyền lợi, Bảo hiểm toàn diện du khách quốc tế cung cấp dịch vụ hỗ trợ, bao gồm:

– Tư vấn thông tin bảo hiểm.

– Tư vấn, hỗ trợ thu xếp cơ sở y tế phù hợp.

– Hỗ trợ thu xếp hồi hương.

– Hướng dẫn thủ tục và tiến hành giải quyết bồi thường nhanh chóng.

– Tổng đài hỗ trợ 24/7.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1900 54 54 58 (24/7).

Theo https://dantri.com.vn/kinh-doanh/loi-ich-cua-bao-hiem-pvi-voi-du-khach-20220301140954817.htm