Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi: Mở cánh cửa đón khát vọng phát triển

Hồ Chí Minh, Việt Nam – Bảo hiểm PVI, một trong những công ty hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, hôm nay tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi. Sự kiện này đánh dấu sự mở cánh cửa cho khát vọng phát triển của chi nhánh mới.

Bảo hiểm PVI Đồng Khởi: Thành viên thứ 41

Đặt trụ sở tại Tầng 8, tòa nhà HMC, 193 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi là thành viên thứ 41 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI và là đơn vị thứ 2 đi vào hoạt động trong năm 2023.

Cam kết đa dạng hóa sản phẩm và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tại buổi lễ, ông Phạm Anh Đức, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, đã gửi lời chúc mừng và tin tưởng rằng Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi sẽ tận dụng tối đa lợi thế và vị thế của công ty để mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh tại khu vực này.

Ông Dương Thanh Francois (bìa trái) và ông Phạm Anh Đức (bìa phải) trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cho ông Nguyễn Quốc Nam
Ông Dương Thanh Francois (bìa trái) và ông Phạm Anh Đức (bìa phải) trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cho ông Nguyễn Quốc Nam

Ông Nguyễn Quốc Nam, Giám đốc Bảo hiểm PVI Đồng Khởi, cam kết sẽ khai thác tiềm năng của TP. Hồ Chí Minh để đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và mang đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm PVI ghi nhận thành tựu toàn diện và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm PVI đã ghi nhận những thành tựu toàn diện trong 6 tháng đầu năm 2023 với doanh thu đạt 7.252 tỷ đồng, vượt kế hoạch 113,5%, và lợi nhuận trước thuế đạt 350,8 tỷ đồng, vượt kế hoạch 127,7%. Các con số này là minh chứng cho vị trí hàng đầu của Bảo hiểm PVI trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

Bảo hiểm PVI cũng tự hào nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Bảo hiểm PNT sáng tạo nhất Việt Nam từ tạp chí IFM (Anh quốc) và nằm trong danh sách Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm PNT uy tín năm 2023 do VietNam Report bình chọn.

Bước ngoặt mới và sự khát khao phát triển

Việc khai trương Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi không chỉ đánh dấu bước ngoặt mới trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, mà còn thể hiện sự khát khao mạnh mẽ về sự phát triển. Với xếp hạng tài chính A- từ Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế AM Best, Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục mang đến sự an tâm và tin cậy cho khách hàng trên con đường phát triển.