Bảo hiểm PVI vinh dự nhận giải thưởng quốc tế: Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất năm 2023

Ngày 7/6/2023, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) tự hào được công nhận trong danh sách giải thưởng “International Finance Insurance Awards” của tạp chí Tài chính Quốc tế International Finance Magazine (IFM) – một giải thưởng uy tín từ Vương quốc Anh. Năm nay, Bảo hiểm PVI vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam 2023”.

Địa chỉ: PVI Tower, 01 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: PVI Tower, 01 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giải thưởng này được trao cho các doanh nghiệp bảo hiểm có sản phẩm và dịch vụ mới, sáng tạo và mang lại giá trị cho khách hàng.

International Finance Award là một giải thưởng hàng năm nhằm vinh danh những tổ chức và doanh nghiệp có thành tích và nỗ lực phát triển nổi bật trên toàn cầu. Trong đó, giải thưởng International Finance Insurance Awards đánh giá cao những doanh nghiệp bảo hiểm đang cố gắng bảo vệ lợi ích của khách hàng trên toàn thế giới.

Bảo hiểm PVI đã đạt được giải thưởng này nhờ sự đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện kinh nghiệm khách hàng và tập trung vào việc phát triển công nghệ.

Với thành công trong năm 2022, Bảo hiểm PVI đã xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh và khẳng định vị thế số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với tất cả các chỉ tiêu quan trọng như tổng doanh thu, doanh thu bảo hiểm gốc và lợi nhuận. Đáng chú ý, Bảo hiểm PVI cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được xếp hạng tín nhiệm tài chính A- (xuất sắc) bởi AM Best.

Việc giành giải thưởng này cho thấy sự nỗ lực và thành công của Công ty Bảo hiểm PVI trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sáng tạo và mang lại giá trị cho khách hàng.

Song song với việc đạt được những chỉ tiêu tài chính tích cực, Bảo hiểm PVI luôn đặt mục tiêu tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc hợp tác với các đơn vị hàng đầu về thương mại điện tử và không ngừng cải tiến dịch vụ và sản phẩm, việc thành lập công ty thành viên thứ 40 – Công ty Bảo hiểm PVI Digital vào đầu năm 2023 đã đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ của Bảo hiểm PVI. Điều này cho thấy cam kết của công ty trong việc áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa các kênh phân phối bảo hiểm phi truyền thống và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giải thưởng này cũng là động lực và khích lệ để Công ty Bảo hiểm PVI tiếp tục đổi mới và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trong tương lai.

Với những thành tựu đã đạt được, Bảo hiểm PVI vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam 2023” (Most Innovative Non-Life Insurance Company 2023 in Vietnam) từ IFM. Năm 2021, Bảo hiểm PVI đã được vinh danh là công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất (Best CSR Insurance Company – Non-Life – Vietnam) và công ty bảo hiểm phi nhân thọ thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội tốt nhất (Best Non-Life Insurance Company) cũng từ IFM.

Các giải thưởng trên là sự công nhận đáng kể cho những nỗ lực của Bảo hiểm PVI trong việc sáng tạo, phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm bảo hiểm, nhằm mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Đây cũng là nguồn động lực và mục tiêu phấn đấu cho Bảo hiểm PVI tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước trong những năm tới.